FTSC OIL

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU FTSC OIL

Nhà máy pha chế DẦU NHỜN U.S.A NANO được đặt tại tỉnh Long An và tỉnh Quảng Nam. Được trang bị máy móc hiện đại với công suất 100 tấn/giờ, chuyên dụng để sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ NANO đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật khắt khe của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Địa chỉ:  Số 42 Bis, Đường 30/4, Phường 9, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN TẠO MÀNG NANO

DAU-NHON-DONG-CO-XE-MAY-FTSC-OIL

CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO là công nghệ NANO của Mỹ (NANO TECHNOLOGY U.S.A). Đây là công nghệ được sử dụng cho trang thiết bị quân sự bộ quốc phòng của một số quốc gia có nền khoa học tiên tiến như Hoa Kỳ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Là chất lỏng chứa các phân tử NANO hòa tan trong dầu nhờn, hạt NANO là phân tử cực nhỏ khi tiếp xúc với bề mặt kim loại tạo thành một màng bảo vệ.

Khi nhiệt độ và áp lực gia tăng là lúc các phân tử NANO liên kết với nhau tạo thành một lớp màng bảo vệ cực kỳ bền chắc, màng bảo vệ này càng bền vững khi nhiệt độ càng tăng, điều này giúp cho việc bôi trơn chống ma sát càng trở nên hữu hiệu, giúp cho chi tiết máy không mài mòn, giảm ma sát tối đa và làm cho động cơ giảm nhiệt tối ưu.

Hệ số ma sát của dầu nhờn là 0,025 (so với các loại dầu nhờn thông thường là 0,63) do đó dầu nhờn sử dụng công nghệ NANO có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại dầu nhờn hiện tại có mặt trên thị trường Việt Nam, vượt xa các tiêu chuẩn của các cơ quan chứng nhận chất lượng như: API (American Petroleum Institute), SAE (Society of Automotive Engineers), JASO (Japanese Automotive Standards Organization).

Tiết kiệm nhiên liệu từ 15 – 30% (50 – 70% năng lượng tiêu hao và ma sát).

Kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 100.000km (hạt NANO sẽ gia cố mạch carbon của dầu nhờn bền chắc và không bị phá hủy, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn).

Chống mài mòn và tăng tuổi thọ của động cơ từ 3 đến 5 lần so với các loại dầu nhờn thông thường.

Giảm tốc độ tăng nhiệt độ của dầu nhờn và động cơ khi máy móc hoạt động với cường độ cao và thời gian dài.

Màng bảo vệ liên kết NANO càng phát huy tác dụng bảo vệ máy móc khi chạy với tốc độ cao và tải nặng.

Giảm tiếng ồn, giảm khí thải lên đến 60%, thân thiện với môi trường.

Máy móc có thể vận hành an toàn trong trường hợp khi bị sự cố rò rỉ dầu nhớt vượt qua giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ NANO bám trên bề mặt chi tiết máy.

Your Content Goes Here