Gói bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm mà FTSC OIL ký cho sản phẩm dầu nhớt lên đến 20 tỷ đồng/vụ.

Ngày 04/01, tại TP.Vũng Tàu, Công ty FTSC đã ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với Tổng công ty bảo hiểm BVI.
Đây là hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm cho các sản phẩm dầu nhờn do công ty FTSC OIL sản xuất sử dụng cho xe máy, ô tô, xe tải – tải nặng, tàu sông ven biển, tàu biển, máy móc công nghiệp. Theo đó, khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dầu nhờn của FTSC OIL cho các phương tiện, máy móc của mình sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm khi có tổn thất xảy ra.

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm dầu nhớt – FTSC OIL

Trong đó, thời gian bảo hiểm trách nhiệm cho các sản phẩm dầu nhớt được tính từ 00:00 ngày 04/01/2019 đến 00:00 ngày 04/01/2020 và tiếp tục được gia hạn sau đó. Mức giá trị bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm dầu nhớt lên đến 20 tỷ đồng/vụ.

Ông Đinh Tuấn Thiện, Chủ tịch HĐQT công ty FTSC OIL cho biết: Với phương châm “ngoài đẹp trong chất lượng” mang lại những giá trị cao nhất cho người sử dụng, góp phần vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu chất lượng sản phẩm Dầu Nhờn U.S.A NANO mang thương hiệu hàng đầu. FTSC OIL luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy việc ký kết gói hợp đồng bảo hiểm lần này một lần nữa khẳng định chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu U.S.A NANO do FTSC OIL sản xuất. Qua sự kiện này FTSC OIL cũng mong muốn được gửi lời tri ân thiết thực nhất đến những khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của FTSC OIL trong suốt thời gian qua.